SLOT AUTO

slot auto

slot auto

slot auto

slot auto เดือนเมษายนเป็นเดือนที่ฤดูแฟลตสนามหญ้าเริ่มเข้าสู่การก้าวย่างเต็มรูปแบบและสำหรับนักพนันหลายคนการแข่งขันที่จุดไฟกระดาษสัมผัสสีฟ้าคือการประชุม Craven ที่ Newmarket ในช่วงกลางเดือน

ก่อนที่จะสุ่มตัวอย่างความสุขสดชื่นของหลักสูตร Rowley Mile ของ Newmarket มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการประชุมระดับ Grand National ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องที่ Aintree ซึ่งเริ่มต้นด้วยการ์ดแคร็กในวันที่ 6 เมษายน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการประชุมสามวันอันทรงเกียรติของ Aintree ได้เริ่มขึ้นเพื่อแข่งขันกับการแข่งขันสี่วันที่ค่อนข้างป่องของ Cheltenham สำหรับความตื่นเต้นและการรั่วไหลและมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าไฮไลต์ของปฏิทินการแข่งรถเมอร์ซีย์ไซด์นำเสนอการแข่งระดับชั้นนำสามวันซึ่งสิ้นสุดในการแข่งขัน การแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกในวันสุดท้าย

เว็บ slot auto

ในขณะที่สนามแข่งดำเนินไป Cheltenham และ Aintree เป็นชอล์กและชีสซึ่งในอดีตมีลักษณะคดเคี้ยวและเป็นลูกคลื่นด้วยการลงโทษที่ขึ้นเนินหลังมีความยาวและแบนและคมตามธรรมชาติและด้วยการกำหนดค่าหลักสูตรที่ตัดกันทั้งสองแบบจึงทำให้ม้าที่ดีในการ ชนะการแข่งขันที่ pg slot ทดลองเล่น Cheltenham Festival แล้วทำแบบเดียวกันที่ Aintree

ปีที่แล้วที่ Aintree นั่นคือสิ่งที่ Fota Island สามารถทำได้เมื่อเพิ่ม Red Rum Handicap Chase ของ John Smith ใน Grand Annual Chase ที่เขาได้รับรางวัลในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ที่ Cheltenham เมื่อสองสัปดาห์ครึ่งก่อนหน้านี้

ไม่น่าแปลกใจที่จะมีม้าจำนวนมากจากงาน Grand Annual ประจำปีนี้ที่จะแสวงหาเงินชดเชยใน Merseyside รวมถึง Andreas ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตในช่วงแรกของ Grand Annual เมื่อได้รับการสนับสนุนอย่างดีและ Green Tango ซึ่งทำผลงานได้ดีในช่วงท้ายการแข่งขันเดียวกันแม้จะดูเหมือน ไม่เหมาะกับ Cheltenham การติดตามที่ประจบของ Aintree ควรเหมาะกับ

ใน Betfair Bowl Chase ในวันเปิดทำการ Cheltenham ยังมีสถิติที่ดีต่อสุขภาพและความล้มเหลวของ Gold Cup Monkerhostin และ Beef Or Salmon อาจเป็นหนึ่งในผู้เสนอราคาเพื่อขับไล่บลูส์ของงานเทศกาลที่น่าสงสารในขณะที่ Impek ซึ่งเป็นนักวิ่งที่หลากหลาย – ขึ้นใน Ryanair Chase ที่ Cheltenham Festival อาจแข่งขันและเป็นผู้ชนะในสนามที่สั้นกว่าเล็กน้อยในช่วงต้นฤดูกาล

ในงานใหญ่สำหรับเยาวชนอย่าง John Smith’s Anniversary 4-YO Hurdle ผู้เล่นหลักหลายคนจาก Triumph Hurdle ของ Cheltenham ดูเหมือนจะมีแนวโน้มที่จะคิดเช่น Fair Along, Triumph Hurdle รองชนะเลิศที่ชนะการแข่งขันในเส้นทางและระยะทางมาแล้วพร้อมด้วย Afsoun ผู้ซึ่งอยู่ภายใต้สภาพอากาศใน pgสล็อต Triumph และให้คะแนนแฟนซีที่แข็งแกร่ง

ในวันที่สอง – 7 เมษายนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่คือการแข่งขัน Melling Chase ของจอห์นสมิ ธ และนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1989 การเรียกผู้ชนะของการแข่งขันครั้งนี้ได้นำเสนอผู้ไล่ล่าอันดับต้น ๆ ในการฝึกอบรมซึ่งประสบความสำเร็จในการเดินทางหลังจากประสบความสำเร็จในการเดินทาง ผู้เชี่ยวชาญระยะทางสองไมล์

Remittance Man, Viking Flagship, Katabatic, Martha’s Son และ Moscow Flyer เป็นแชมป์เก่าสองไมล์เพียงไม่กี่คนที่ได้เพิ่มรางวัลอันมีค่านี้หลังจากที่ได้ครองตำแหน่งแชมป์ 2 ไมล์ด้วยชัยชนะใน Queen Mother Champion Chase ที่ Cheltenham Festival

Newmill ฮีโร่ตัวแม่สุดช็อกประจำปีนี้จะไม่ได้ร่วมงานที่ Aintree แต่ Kauto Star และ Dempsey อาจเข้าร่วมชิงรางวัลนี้ อดีตผู้ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างอบอุ่นสำหรับพระมารดาราชินีล้มลงในช่วงต้นของการแข่งขันครั้งนั้นทำให้เดมป์ซีย์ได้รับการสนับสนุน หากพวกเขาฟื้นจากการล้มลงพวกเขาควรเข้าใกล้ในขณะที่ผู้จู่โจมชาวไอริชและผู้ชนะแน่นอน Fota Island จะเป็นคู่แข่งด้วยเช่นกัน

รั้ว Grand National ที่ไม่เหมือนใครเข้ามามีบทบาทสำหรับ John Smith’s และ Spar Topham Chase ในวันที่สองและนักรณรงค์ที่กระโดดด้วยเสียงและช่ำชองทำได้ดีในการแข่งขันที่รุนแรงนี้ในขณะที่ในการแข่งขัน Mildmay Chase ของ John Smith จะจ่ายให้กับการดู สำหรับม้าสดที่ไม่อดทนต่อความเข้มงวดในการวิ่งใน Royal & SunAlliance Chase ของ Cheltenham การแข่งขันที่มีแนวโน้มที่จะทำลายโอกาสของพวกเขาที่ Aintree

วันชาติยิ่งใหญ่มีการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในฐานะการแข่งขันการเดิมพันที่สำคัญของปี การแข่งขันปี 2006 ได้รับรางวัลชนะเลิศโดย Clan Royal ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศในปี 2004 และ Hedgehunter ซึ่งเป็นผู้ชนะอย่างง่ายในปีที่แล้ว เนื่องจากหลักสูตรได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยในช่วงต้นยุคและรั้วทำให้ง่ายขึ้นและมีการยกด้านขึ้นลงม้าที่ดีงามและดีกว่าจึงเข้ามาอยู่ข้างหน้าและมีอิทธิพลเหนือเหตุการณ์นี้ อันที่จริงขณะนี้ National มีรูปลักษณ์ของรถวิบากทางไกลอีกแห่งหนึ่ง แต่มีประวัติศาสตร์มากมายที่แนบมา

ทุกสายตาจะจับจ้องไปที่การแข่งขัน Shadwell Stud Nell Gwyn Stakes ในวันที่สองของการประชุม Craven ของ Newmarket ในวันที่ 19 เมษายน แต่น่าเศร้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการแข่งขันนี้ได้ให้คำชี้แนะที่จริงจังเล็กน้อยต่อ 1,000 Guineas ในขณะที่เบาะแสคลาสสิกเพิ่มเติมอาจอยู่ เสนอใน Craven Stakes สำหรับโคลท์ในวันที่ 20 เมษายนซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการประชุม ในปี 2004 Ba